Ít ai biết rằng chàng diễn viên đã từng có một quá khứ không kém “hào hùng”.

Mới đây, những hình ảnh thân mật trên mức bình thường của diễn viên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đã bị rò rỉ và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Theo đó, nhiều người bắt đầu đặt ra nghi vấn về mối quan hệ tình cảm giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Nhất là vào thời điểm chỉ vài ngày sau lùm xùm ca sĩ Tim – chồng ca sĩ Trương Quỳnh Anh – xô xát với Bình Minh tại LHP Đà Nẵng với tin đồn là bởi ghen tuông.

Những hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang lan truyền chóng mặt.

Những ai cảm thấy bất ngờ hẳn không biết rằng Bình Minh vốn trước nay đã nổi tiếng là một “gã đào hoa” của showbiz Việt. Ngay cả sau khi đã lập gia đình với doanh nhân Lê Anh Thơ, tiếng tăm về thói trăng hoa của Bình Minh vẫn liên tục xuất hiện.

Trong đó, nhiều người biết đến chuyện tình cảm giữa nam diễn viên và nữ ca sĩ Thanh Thảo hồi năm 2011. Thậm chí, còn có tin đồn Bình Minh và Thanh Thảo có con riêng.

Hình ảnh bé Paul (Nguyễn Bình Minh Trí) được cho là con riêng của Bình Minh. Khó có thể phủ nhận rằng cậu bé có quá nhiều nét giống nam diễn viên.

Cậu bé từng xuất hiện với Thanh Thảo trên bìa tạp chí và trong bữa tiệc mừng thôi nôi con nuôi của nữ ca sĩ.

Mối quan hệ của Bình Minh và Thanh Thảo được chính nữ ca sĩ chia sẻ và bộc bạch: “Dạo tôi thân thiết với anh Bình Minh, nghe râm ran trên báo chí, bà ngoại đã hỏi trực tiếp tôi. Khi gặp anh Minh, bà cũng dặn dò anh ấy: Hai đứa thương nhau là được rồi.

Bà biết con thương bé Thảo nhưng bà mong con đừng làm gì ảnh hưởng đến tên tuổi, sự nghiệp của nó. Con phải hứa với bà là dù bất cứ chuyện gì xảy ra, con phải bảo vệ uy tín, danh dự cho nó” – lời bật mí về mối quan hệ tình cảm với Bình Minh từ Thanh Thảo từng khiến các khán giả shock một thời.

Bình Minh và Thanh Thảo từng có một thời mặn nồng bên nhau.

Dù ít xuất hiện cạnh nhau nhưng cả hai thường xuyên dùng đồ đôi.

Thanh Thảo thậm chí đã từng về thăm Lạng Sơn – nơi cha mẹ Bình Minh đang sống.

Theo Khám phá

Ảnh thân mật của Bình Minh – Trương Quỳnh Anh không phải đóng phim như lời đồn

Đối chiếu hình ảnh của Bình Minh – Trương Quỳnh Anh trong phim truyền hình “Thề không gục ngã”, nhiều người đã phát hiện điều bất ngờ.

Chiều 3/12, làng giải trí Việt xôn xao với scandal Trương Quỳnh Anh bị nghi lộ ảnh thân mật với Bình Minh. Nhiều người cho rằng đây có thể là những hình ảnh trong bộ phim truyền hình Thề không gục ngã mà Bình Minh và Trương Quỳnh Anh từng đóng chung.

Ảnh Bình Minh - Trương Quỳnh Anh thân mật

Ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh – Bình Minh

Ảnh Bình Minh - Trương Quỳnh Anh thân mật
Ảnh Bình Minh - Trương Quỳnh Anh thân mật

Chiếc áo Bình Minh mặc có in chữ “Cầu thủ nhí 2016”. Trong chương trình này, Bình Minh đảm nhận vai trò MC.

Thề không gục ngã có độ dài 32 tập, lên sóng từ năm 2015, do đạo diễn Minh Cao phụ trách. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Lý Bỉnh Long (Bình Minh đóng) và gia đình anh, một trong nhiều những gia đình người Hoa sống giữa cộng đồng Việt, với nghề bốc thuốc Bắc và mở võ đường.

Ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh không phải đóng phim như lời đồn - Ảnh 4.

Lớn lên trong nhung bọc, Bỉnh Long ngang tàng, ngạo nghễ, quen biết với những người bạn xấu, Bình Long bắt đầu sa đà, vấp ngã; Thông minh, tháo vát nhưng vì bị lôi kéo, phạm pháp phải ngồi tù… Những tưởng Bỉnh Long sẽ bị vết mực đen gây trở ngại và gục ngã, nhưng không, anh vẫn có đủ sức mạnh và lòng quyết tâm để dấn thân vào chốn giang hồ trên hành trình tìm lại chính mình.

Ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh không phải đóng phim như lời đồn - Ảnh 5.
Ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh không phải đóng phim như lời đồn - Ảnh 6.

Hình ảnh trong phim Thề không gục ngã của Bình Minh – Trương Quỳnh Anh.

Điều đáng chú ý là trong 32 tập phim, Bình Minh – Trương Quỳnh Anh chỉ có một vài cảnh ôm nhau chứ không hề quay phân đoạn giường chiếu nào như trong loạt ảnh bị lộ hồi chiều 3/12 cả. Hơn nữa, tạo hình của Bình Minh – Trương Quỳnh Anh cũng khá quê mùa chứ không thời thượng như trong loạt ảnh này. Trên chiếc áo thun Bình Minh mặc còn có dòng chữ Cầu thủ nhí 2016 (chương trình truyền hình phát sóng năm 2016 do Bình Minh làm MC), nếu xem như loạt ảnh thân mật được chụp lúc quay phim là không thỏa đáng.

Ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh không phải đóng phim như lời đồn - Ảnh 7.

Sự khác biệt đó khiến cho không ít người suy đoán rằng, rất có thể Bình Minh – Trương Quỳnh Anh đã nảy sinh tình cảm từ lúc đóng chung Thề không gục ngã.