Nữ sinh thất tình, khóc lóc livetream dùng dao rạch tay níu kéo người yêu gây bão mạng xã hội

0
297

 Cộng đồng mạng xôn xao về nữ sinh khóc lóc livetream rạch tay để níu kéo người yêu vì thất tình.

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về đoạn video một cô gái gương mặt còn rất trẻ, có thể đang trong độ tuổi đi học, khóc nức nở dùng dao lam rạch tay mình. Ngay sau khi đoạn video đó được đăng tải, lập tức thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều dân mạng tò mò về nguyên nhân dẫn đến hành động thiếu suy nghĩ này của cô gái trẻ.

rach tay 1-1

Cô nữ sinh này dùng dao lam rạch lên cánh tay mình

Theo dõi cả đoạn video dài gần 30 phút của nữ sinh này, thì có thể nhận ra được nguyên nhân mà cô gái trẻ quẫn trí như vậy là do gặp trục trặc về vấn đề tình cảm. Được biết, cô nữ sinh này vừa mới chia tay bạn trai của mình xong và đang vô cùng đau buồn. Vì muốn níu kéo tình cảm của người bạn trai cũ, nữ sinh này đã có hành động dại dột dùng dao lam rạch tay mình.

1

rach tay 2-1

cánh tay chi chít những vết dao hòa cùng máu đầy ghê rợn

Xem thêm: Luôn ăn mặc “hở bạo”, Mon 2k khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi diện trang phục này ngày giỗ Tổ Nghiệp

Cô gái trẻ khóc nức nở trong suốt quá trình livetream của mình, dùng chiếc dao lam bén nhọn rạch từng đường trên cánh tay mình. Nhìn cánh tay chi chít vết dao rạch, từng đường máu thi nhau rỉ ra khiến người xem cảm thấy vô cùng đáng sợ. Dù không phải là người trực tiếp bị rạch nhưng nhìn những hình ảnh máu đỏ tứa ra theo từng vết rạch cũng cảm thấy rất đau đớn rồi.

rach tay 3-1

Nữ sinh tự rạch tay khi đang trong tâm trạng hoảng loạn

Đây được coi là một hành động rất thiếu suy nghĩ của giới trẻ. Việc làm này không chỉ gây tổn thương lên chính thân thể cô nữ sinh này mà còn gây tổn thương đến chính những bậc sinh thành ra họ. Vẫn biết, khi phải chia tay với người mình yêu thương ai ai cũng đau lòng nhưng hành hạ bản thân chỉ vì mong họ quay lại thì càng thể hiện sự yếu kém, nhu nhược của cô gái trẻ này.

21

Thời gian gần đây, rất nhiều đoạn livetream được chia sẻ từ những cô cậu học sinh, tuổi đời rất trẻ nhưng lại có những hành động dại dột thiếu suy nghĩ. Nhiều người cho rằng đó là bởi các em cho đó là thể hiện cá tính, thể hiện cái tôi của mình mà đâu biết rằng hậu quả nặng nề đằng sau nó lớn chừng nào. Những hành động tiêu cực này nên bị lên án, để có thể cảnh tỉnh giới trẻ, giúp các bạn nhận ra đường hướng đi tốt đẹp cho tương lai sau này.

Nguồn: FB

Mộc Hiên/Theo thethaovaxahoi.vn

xem thêm

Lăn lộn trên vũng máu tháng, cô gái nhờ bạn trai giúp thì không ngờ anh lao vào làm việc bất ngờ này!

Nhìn thấy thứ nhạy cảm của bạn gái dính đầy giường khi đến tháng, không ngờ chàng trai trẻ lại có hành động này.

Có thể nói rằng không ít chàng trai cảm thấy ái ngại khi bạn gái đau bụng đến tháng. Đặc biệt, nhiều anh chàng còn cho rằng đó là điều đen đủi và kiêng kị nhìn thấy hành kinh của bạn gái. Đó là lý do vì sao các cô gái chỉ cần được bạn trai mua giúp băng vệ sinh đã cảm động và hạnh phúc lắm rồi.

Áy vậy mà một lần thử cho bạn trai chứng kiến cảnh bản thân đau bụng quằn quại, máu tháng dính đầy giường mà cô gái trẻ này đã biết được tấm chân tình của người yêu. Cô gái này quyết định thử lòng bạn trai bằng cách giả vờ đến tháng nhưng quá đau bụng khiến máu tháng dính cả ra giường.

Lẽ tất nhiên, máu tháng đó chỉ là do cô lấy cà chua nghiền và bột màu pha trộn để xem phản ứng của bạn trai mà thôi. Sau khi đã cẩn thận bôi hỗn hợp bột màu lên những vùng nhạy cảm, cô gái không ngại diễn sâu ôm bụng đau đớn chờ đợi bạn trai trở về nhà.

Cô gái lấy cà chua và bột màu giả đến tháng để thử lòng bạn trai

Và nằm lên giường chờ đợi phản ứng của bạn trai

Cô cũng đã chuẩn bị tâm lý nhận những lời nói trách móc của bạn trai vì vô ý tứ hoặc thậm chí mắng nhiếc nặng lời nhưng dường như kết quả lại trái ngược hoàn toàn khiến cô vỡ òa vì hạnh phúc và xúc động.

Khi bạn trai cô về chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đó anh hoảng sợ lao vào gọi cô tỉnh dậy và cả khi biết được cô chỉ bị đau bụng đến tháng, anh cũng không có một giây chần chừ mà lập tức dìu cô đến nhà vệ sinh để làm sạch.

Cô không ngờ bạn trai không những tránh né, trách móc mà ngược lại, còn giúp đỡ và chăm sóc cô đỡ đau đớn hơn

Nhìn người yêu cuống cuồng vì mình lại không chê cô bẩn thỉu, cô gái đã xúc động bật khóc và khẳng định anh chàng chính là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời cô. Ngay cả khi cô gái thú nhận chỉ thử lòng bạn trai mà không phải do cô đến tháng thật sự thì anh chàng này cũng không hề nổi giận hay hờn dỗi. Điều đó khiến cô thật sự cảm động và yêu thương bạn trai mình hơn.

Phương Trinh/Theo Thethaoxahoi

(tt)

(tt)