Gặp chồng và nhân tình hú hí trong ô tô, vợ không đánh ghen mà chỉ đứng nói chuyện với chị bán tào phớ cạnh đó 2 phút rồi về nhà ngồi rung đùi chờ kết quả

0
317

Nga cứ ngồi đó rung đùi xem phim, cô chẳng cần biết ả cặp với chồng cô là ai, nhưng muốn phá nát hạnh phúc gia đình cô thì phải trả giá.

Vừa chở con từ viện về thì gặp chồng và nhân tình hú hí trong ô tô giữa đường, vô không lao vào đánh ghen mà chỉ đứng nói chuyện với chị bán tào phớ bên 2 phút rồi lẳng lặng chở con về nhà ngồi rung đùi chờ kết quả

Con sốt từ sáng nhưng vì không có người trông, vợ chồng đều bận việc nên Nga đành phải đưa con đi lớp như bình thường. Nhưng vừa kết thúc buổi họp lúc 10 giờ thì Nga tá hỏa khi nhận được điện thoại từ cô giáo ở trường mầm non của con gọi vì con sốt cao quá.

Nga cuống cuồng xin nghỉ phi thẳng tới trường con, trên đường đi gọi mấy cuộc cho chồng mà anh không bắt máy. Con đường vào trường con hơi nhỏ nên taxi không vào tới nơi được, đợi xe cũng lâu mà con thì nóng bừng. Sốt ruột quá Nga buộc chặt luôn con vào người mình rồi khoác cái áo chống nắng cho con bé phi thẳng tới bệnh viện cách đó gần 2km.

May mắn tới nơi con bé hạ sốt, Nga thở phào nhẹ nhõm, lúc này chồng mới gọi điện lại. “Anh bận họp nên để im lặng, con không sao là may rồi. Anh phải họp tiếp đây em chăm con nhé” rồi tắt máy luôn. Nghe mà Nga tủi thân phát khóc, nghĩ lại đúng là cô thấy mình đã dại dột vì từ trước tới giờ toàn tự lo hết mọi việc nên giờ chồng cô nghiễm nhiên việc con cái nhà cửa là phần cô hết.

cuoc-goi-blogtamsuvn

“Anh bận họp nên để im lặng, con không sao là may rồi. Anh phải họp tiếp đây em chăm con nhé” (Ảnh minh họa)

Lần này cô phải quán triệt lại với chồng mới được, con cái vợ chồng phải có trách nhiệm chung chứ không thể đổ hết lên đầu vợ. Trong khi Nga cũng phải đi làm ở công ty chứ có phải mỗi việc ở nhà trông con đâu. Nằm ở phòng cấp cứu chừng 2 giờ thì con bé khỏe lại và chạy nhảy như bình thường. Bác sĩ kê thuốc và bảo có thể cho con về, nhưng mẹ cần phải theo dõi con cẩn thận trong 1, 2 ngày tới.

Thấy con đã khỏe bình thường nên Nga quyết định đưa con về ngay chiều hôm đó. Dù sao con không phải bệnh nặng gì về nhà chăm sóc vẫn tốt hơn là ở viện, cô cũng đã xin nghỉ làm ngày mai để ở nhà chăm con rồi. Chắc từ giờ cô cũng không dám liều như hôm nay con sốt mà vẫn để con tới trường nữa, may mà chưa có chuyện gì xảy ra.

Nga đoán nay chồng cô cũng sẽ về muộn nên 2 mẹ con về thì cô cũng tranh thủ cơm nước luôn. Nga chở con trên xe máy và vẫn buộc đứa con 5 tuổi cẩn thận vào người mình bằng cái áo chống nắng mượn của cô giáo lúc sáng. Nhưng rồi đang đi tới đoạn đường đó bất chợt Nga giật bắn mình khi thấy chiếc ô tô quen thuộc của chồng đậu sát đường đối diện.

Chồng cô đang họp ở công ty cơ mà, sao lại đậu xe ở đây. Nga tò mò tiến lại, nhưng rồi chỉ còn cách chừng 7m nữa thì cô phát hiện ra chồng cô đang ôm hôn say đắm 1 cô gái trên ô tô. Nga lặng người, cô đã hiểu ra chuyện, hóa ra cái tin nhắn cô đọc được trong điện thoại của chồng của 1 số máy lạ rủ ra nhà nghỉ không phải là tin nhắn nhầm như chồng cô thanh minh.

May đứa con ngồi sau nên không nhìn thấy gì cả. Nga không phóng xe tới nơi mà rẽ vào chỗ chị táo tào phớ cạnh đường. Chị ơi em nhờ cái này, cô thì thầm vào tai chị ấy chừng 2 phút rồi mua cho con cốc tào phớ mang về. Thực sự lúc đó Nga đau lắm, nhưng mà vì đứa con thơ còn bé quá cô không thể nào làm um mọi việc ngay tại đó được, dù bắt quả tang chồng cặp bồ.

tao-pho-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Treo túi tào phớ vào xe, Nga lặng lẽ chở con về nhà. Con bé chưa muốn ăn tào phớ ngay mà muốn ngủ vì trưa nó chưa được ngủ. Cô nhẹ nhàng đưa con vào phòng ôm con chừng 5 phút thì con bé cũng thiếp đi ngay. Con ngủ say Nga xuống dưới nhà ngồi bật ti vi, cô đoán đoạn đường mà chồng cô dừng ô tô ôm ấp bồ chắc chắn đang tắc nghẽn vì 1 vụ đánh ghen thuê. Nga cứ ngồi đó rung đùi xem phim, cô chẳng cần biết ả cặp với chồng cô là ai, nhưng muốn phá nát hạnh phúc gia đình cô thì phải trả giá.

15 phút sau, điện thoại của Nga rung liên hồi: “Con điếm này muốn nói chuyện với em, em nghe máy nhé”, giọng chị bán tào phớ vang lên:

– Chị ơi… chị bảo người ta tha cho em. Em không dám đi với anh Hùng nữa đâu.

– Em bảo mấy chị tha cho cô ấy đi, người cô ấy be bét máu rồi.

– Anh còn dám xin tha cho nó nữa à. Tôi phải cho nó biết là cái loại đi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác không bao giờ có kết cục tốt đẹp đâu. Hôm nay tôi phải cho nó không còn dám mở mặt ra đường nữa.

Hóa ra lúc đứng nói chuyện với chị bán tào phớ là Nga đã thuê chị ta gọi thêm người xử ả bồ của chồng. Nga biết chị ta là dân chuyên đi đánh ghen thuê mà. Hôm ấy ả nhân tình của chồng Nga bị đánh 1 trận quá đau còn bị lột hết đồ giữa phố xấu hổ tột cùng. Chồng Nga thì về quỳ xuống van xin vợ nhưng Nga kiên quyết: “Cái loại chồng mà bỏ mặc con ốm sốt vào viện đi hú hí với gái thì tôi đâu thiết gì nữa. Tôi không muốn con tôi thấy cảnh bố nó ôm hôn gái ngay giữa đường thôi, chứ còn đơn ly hôn thì tôi viết sẵn rồi”.

Lâm Minh/ Theo Thể thao xã hội