Địch Lệ Nhiệt Ba cắt tóc mái cực xinh trong bộ ảnh mừng tết Trung Thu

0
397

Sau thành công ở tuần lễ thời trang Milan Xuân Hè 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba lại tiếp tục đốn tim fan bằng chùm ảnh cực ngọt ngào gửi tặng đến fan nhân dịp trung thu.

Địch Lệ Nhiệt Ba cực ngọt ngào và đáng yêu trong bộ ảnh mừng Trung Thu

Trong ảnh có thể thấy rõ nàng Lệ Cơ đã kịp sở hữu bộ tóc mái mới cực xinh xắn và đáng yêu khiến cho fan nửa đùa nửa thật rằng dường như đây không phải Ba Béo nhà Alice mà là một idol Hàn Quốc nào đó.

Tóc mái mới cực xinh nhé

Ngoài ra, Studio của Trần Kiều Ân cũng nhân dịp trung thu gửi tới các fan một tấm hình mừng ngày tết đoàn viên này. Trong hình, trên nền xanh cùng vầng trăng tròn vành vạnh, Trần Kiều Ân với tạo hình của Độc Cô Già La đẹp đến mê hồn. Dĩ nhiên, các fan vô cùng thích thú với món quà này của Trần Kiều Ân.

Được biết đây là nhân vật trong bộ phim Độc Cô Hoàng Hậu do Trần Kiều Ân đóng chính sẽ được khởi chiếu vào năm nay.

(Ảnh: Internet)

Theo khám phá

xem thêm

Nghỉ tuần trăng mật ở Thái, cặp đôi Việt bị giam giữ 20 giờ, phạt 70 triệu, nguy cơ ngồi tù: Chỉ vì 1 hành động mà giới trẻ Việt rất hay làm

Đi nghỉ tuần trăng mật tại Thái Lan, cặp đôi phạm phải điều đại kỵ tại nước này và bị bắt giữ 20 tiếng đồng hồ và còn đối diện nguy cơ ngồi tù.

Mới đây, câu chuyện về cặp đôi mới cưới bị cảnh sát Thái Lan giam giữ 20 tiếng đồng hồ, có nguy cơ ngồi tù gây xôn xao cộng đồng mạng. Đặc biệt, lý do khiến cặp đôi bị cảnh sát “sờ gáy” lại là điều mà người Việt luôn coi là bình thường, vô tư thực hiện nơi công cộng.

Theo chia sẻ của người đàn ông bị bắt giữ, anh và vợ đi du lịch Pataya – Thái Lan để hưởng tuần trăng mật. Thật xui xẻo cho đôi uyên ương, anh chồng vô tình hút vape – thuốc lá điện tử – nơi công cộng và bị cảnh sát bắt, đưa về đồn giam giữ đến hơn 20 tiếng. Sau đó, người nhà đến bảo lãnh, nộp số tiền là 100.000 bath (khoảng 70 triệu đồng). Hai tháng sau, người chồng phải quay lại Thái để tòa xét xử và nhận án phạt chính thức, nếu không sẽ có nguy cơ ngồi tù theo đúng quy định và bị cấm nhập cảnh vào Thái Lan vĩnh viễn.

Người đàn ông chia sẻ câu chuyện lên trang cá nhân – Ảnh: FBNV

Hút thuốc lá, bao gồm cả vape – thuốc lá điện tử – tại nơi công cộng là hành vi bị cấm tại Thái Lan, cố tình vi phạm sẽ bị phạt nặng – Ảnh: FBNV

Bắt đầu từ 11/1/2008, chính quyền Thái Lan đã có chính sách cấm hút thuốc lá nơi công cộng, các quán bar sử dụng điều hoà nhiệt độ, văn phòng công ty và các khu chợ ngoài trời nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe người dân. Tất cả các nơi công cộng đều treo biển cấm hút thuốc, những ai muốn “thổi lửa” đều phải bị cách ly ra khu vực riêng. Cá nhân hay tổ chức vi phạm đều bị phạt rất nặng.

Cặp đôi trên trước khi đi du lịch đã không tìm hiểu rõ quy định của đất nước này nên mới gặp phải sự cố đáng tiếc. Một phần cũng vì việc hút thuốc lá nơi công cộng ở Việt Nam chưa được cấm triệt để, nhiều người vẫn coi đây là việc hết sức bình thường. Cũng may cho cặp đôi kia khi có người thân ở Thái để bảo lãnh, nếu không sự việc sẽ rắc rối và khó giải quyết hơn rất nhiều.

Cặp đôi cùng bạn bè du lịch tại Thái Lan – Ảnh: FBNV

Anh chồng lúc nào cũng mang vape bên người – Ảnh: FBNV

Hút vape – thuốc lá điện tử – đã trở thành thói quen khó bỏ. Ảnh: FBNV

Hút thuốc lá ở Thái bị phạt rất nặng. Đây cũng là bài học để tất cả mọi người phải tìm hiểu kỹ quy định của đất nước mình sắp đến, tránh điều đáng tiếc như nhân vật trong bài gặp phải – Ảnh: FBNV

Hút thuốc lá ở Thái bị phạt rất nặng. Đây cũng là bài học để tất cả mọi người phải tìm hiểu kỹ quy định của đất nước mình sắp đến, tránh điều đáng tiếc như nhân vật trong bài gặp phải – Ảnh: FBNV

Theo http://www.vietkhampha.com