Được kẻ mày, son môi, đánh má hồng, những khoảnh khắc chụp chú mèo trắng đang khiến nhiều dân mạng cười sặc vì quá đáng yêu, quá hài hước.

Những chú mèo dễ thương, ngoan ngoãn luôn là niềm tự hào của chủ nhân. Đây cũng là một trong những loài động vật gần gũi, thân thiết với con người trong cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện tình yêu và sự cưng nựng của chú nhân với những chú mèo, và một trong số đó là việc quậy phá nhan sắc của chúng mỗi ngày.

Loạt ảnh chú mèo lông trắng được trang điểm rất nữ tính đang khiến nhiều người chú ý

Mới đây, cộng đồng mạng nói chung và những người yêu mèo nói riêng đã cùng nhau chia sẻ những bức ảnh chụp một chú mèo lông trắng được trang điểm rất bài bản gồm: kẻ mày, tô son, đánh má hồng, đánh phấn 2 bên mũi,…

Chú mèo được đặt lên bàn, bên cạnh một chậu hoa rồi tạo dáng rất tự nhiên. Những khoảnh khắc vô cùng hài hước và đáng yêu của chú mèo nhanh chóng được ghi lại và nhận được lượt chia sẻ ‘khủng’ chỉ sau vài giờ đồng hồ.

Theo nhiếp ảnh thì đây gọi là shoot hình ‘nhìn lên cao, cười mỉm’

Mắt lim dim và hôn nhẹ vào hoa

Ngáp ngủ, trừng mắt, ngơ ngác nhìn xa xăm,… những biểu cảm rất đời thường nhưng khi kết hợp với việc trang điểm lòe loẹt đã khiến chú mèo lông trắng trở thành nhân vật được chú ý và mang lại tiếng cười cho người xem. Không chỉ thế, những bức ảnh chế kèm theo những câu nói miêu tả cho ảnh cũng được dân mạng kỳ công thực hiện.

Mở to mắt nhìn về phía trước

Ngáp ngủ cũng rất đáng yêu

Chú mèo trang điểm đang tạo nên cơn sốt make up cho thú cưng

Một số bạn thắc mắc không biết chủ nhân sẽ làm gì với gương mặt của chú mèo sau khi chụp hình xong

Ảnh: Phúc Jan